Giày trong suốt mua ở đâu?

Giày trong suốt là giày gì? Đây là kiểu giày mà khi đeo vào, bạn có thể dễ dàng nhìn xuyên qua. Những đôi giày này sự thực thì không phải là không có màu, mà thậm chí còn có nhiều màu sắc khác nhau rất đẹp cho bạn lựa chọn, chỉ có điều, những đôi giày này, bạn có thể sẽ nhìn thấy chân của mình bên trong. Chính nhờ đặc điểm này mà những đôi giày trong suốt luôn có sự hấp dẫn dành cho các bạn trẻ và nhiều chị em phụ nữ khác.

giày để đi mưa

hình ảnh một chiếc giày trong suốt

Sự thực là giày không phải không có màu, mà là nhiều màu sắc nhưng có độ trong suốt cao

Đôi giày ở trên nhìn khác giống một chiếc ủng đi mưa,chất liệu của giày cũng chống nước và là một đôi giày giúp bạn đi trong điều kiện thời tiết mưa nhỏ cực tiện lợi.

Chất liệu cao su của những đôi giày nhựa này thực sự rất tốt và không bị nước vào. Bên cạnh đó phải khen ngợi khả năng đàn hồi cực tốt kiểu giày mới 2016 này. Rất khó để rách.

Những đôi giày trong suốt khi đi vào sẽ như thế nào?

Đây là hình ảnh một đôi giày trong suốt khi đi vào chân. Nhìn rất cá tính. Thoạt nhìn khá giống một đôi ủng hay đôi giày đi mưa, nhưng so với giày đi mưa, đôi giày không màu này có đặc điểm là có dây và có thể chỉnh được kích thước. Khi bạn đi giày vào chân, bạn nên cởi dây ra và đeo giày vào. Cách sử dụng và cách đi của đôi giày trong suốt không màu này không khác gì những đôi giày thể thao hay giày vải thông thường.

Mua giày trong suốt ở đâu?

Hiện nay không có nhiều cửa hàng bán những đôi giày độc kiểu này, bạn có thể qua Tochustore để có thể xem và chọn cho mình một đôi giày trong suốt ưng ý.

Xem thêm:  chỗ bán túi bọc vali holly