Hộp đựng đồng hồ đeo tay bằng da Xoay 2-3

Chiếc đồng hồ cơ luôn được ví như một kiệt tác bởi những hình ảnh tinh xảo, xuất xắc đối với cá nhìn đầu tiên của bạn, hay đồi với những tín đồ của đồng hồ cơ. Nhưng liệu cách bảo quản kiệt tác này luôn đẹp như vậy đâu phải ai cũng biết. Chính vì vậy với sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp và sự sáng tạo các nhà nghiên cứu đã đem tới cho người sử dụng một chiếc hộp đựng đồng hồ  đeo tay bằng gỗ xoay 2-3 cao cấp với những trục xoay hoàn hảo . Sản phẩm này khá phù hợp với những bạn có lượng đồng hồ trung bình.

Đặc điểm nổi bật của hộp đựng đồng hồ cơ đeo tay bằng gỗ xoay 2-3

>> Giá: 1.600.000đ.
>> Đây là một kiệt tác tinh xảo chạy bằng động cơ của Nhật Bản vô cùng hoàn hảo giúp cho đồng hồ cơ luôn hoạt động ổn định khi không sử dụng.
>> Thiết kế tiện dụng với 1 trụ tròn xoay với hai ngăn đựng đồng hồ cơ xinh xắn, bên dưới với 3 ngăn đựng đồng hồ thường nhìn khá đẹp mắt và khoa học.
>> Chất liệu bằng gỗ với lớp sơn đen bóng bên ngoài và lớp da mềm mịn bên trong giúp bạn có thể bảo vệ đồng hồ của mình không bị va đạp, trày xước.
>> Phía trên với lớp kính trong suốt chịu lực tốt,hạn chế bụi bẩn giữ cho đồng hồ luôn sáng bóng.
>> Nổi bật với 2 gam màu chủ đạo: Đen- đen, Đen- trắng hộp đựng đồng hồ bằng gỗ thích hợp cho cả nam và nữ sử dụng.
>> Chế độ xoay của hợp đựng đồng hồ cơ:
Chế độ 1: Stop
Chế độ 2: Xoay theo kim đồng hồ 2 phút, sau đó tạm dừng 6′ phút. Sau đó tiếp tục cho con xoay chạy….
Chế độ 3: Xoay ngược kim đồng hồ 2 phút, sau đó tạm dừng 6 phút. Sau đó lại cho con xoay chạy lại….
Chế độ 4: Xoay theo chiều kim đồng hồ 2 phút, dừng 6 phút.  Sau đó chạy ngược kim đồng hồ 2 phút, tạm dừng 6 phút. Sau đó lại cho con xoay chạy.
Chế độ 5: Xoay thuận kim đồng hồ 5 phút, ngược kim đồng hồ 5 phút. Xoay trong 3h. Sau đó dừng 9 tiếng. Sau đó tiếp tục chạy chế độ.

Hình ảnh hộp đựng đồng hồ cơ đeo tay bằng gỗ xoay 2-3

Hộp đựng đồng hồ với lớp da mềm mại bên trong giúp bạn bảo vệ tốt cho đồng hồ.

Khớp nối hộp đựng đồng hồ cơ chắc chắn, có độ bền cao, không bị gan gỉ trong quá trình sử dụng .

Khóa mở khá chắc chắn và mượt mà dễ dàng sử dụng.

Không chỉ là hộp đựng bình thường mà hộp đựng đồng hồ cơ Automatic còn giúp bạn trưng bày nhìn khá đẹp mắt và sang trọng. Hãy cho mình một sự lựa chọn hoàn hảo nhé.

Hotline: 090806333.