Hộp đựng đồng hồ đeo tay cao cấp Automatic xoay 8-9

Có thể nói đồng hồ dường như là một phụ kiện thời trang cần thiết cho mỗi bộ quần áo của bạn, thiếu đồng hồ bạn cảm thấy dường như bộ quần áo thiếu đi sự trẻ trung và nổi bật. Để bảo vệ đồng hồ yêu quý và quý giá đó bạn nên lựa chọn và sử dụng hộp đựng đồng hồ đeo tay cao cấp Automatic xoay 8-9 sẽ giúp bạn hạn chế được va đập, bụi bẩn, tăng tuổi thọ của đồng hồ và sắp xếp một cách gọn gàng, không mất thời gian đi tìm kiếm .

Đặc điểm vượt trội của  hộp đựng đồng hồ đeo tay cao cấp Automatic xoay 8-9

>> Giá: 6.000.000đ.
>> Đây là một sản phẩm chạy bằng động cơ của Nhật Bản luôn đảm bảo cho đồng hồ của bạn hoạt động ổn định khi không sử dụng, giúp bạn yên tâm hơn.
>> Sản phẩm hộp đựng đồng hồ đeo tay hình chữ nhật với lớp kính thiết kế hình vòm trong suốt cao cấp, có khá năng hạn chế lực khá tốt, chống bụi bản bám vào đồng hồ.
>> Chất liệu bằng gỗ phủ lớp sơn đen bóng thời thượng và vô cùng thời trang. Phía trong với lớp da mề mại hạn chế va đập trày xước cho đồng hồ.
>>  Thiết kế với 4 trụ tròn xoay 8 ngăn đựng đồng hồ cơ nhỏ xinh và 9 ngăn bên dưới đựng đồng hồ thường, kha thích hợp sử dụng cho những bạn có số lượng đồng hồ nhiều.
>> Màu sắc hộp đồng hồ cao cấp với 2 tông màu : Đen- đen, Đen- trắng.
>> 5 chế độ xoay chuyên nghiệp cho đồng hồ:
Chế độ 1: Stop
Chế độ 2: Xoay theo chiều kim đồng hồ 2 phút, sau đó tạm dừng 6′ phút. Sau đó tiếp tục cho con xoay chạy….
Chế độ 3: Xoay ngược kim đồng hồ 2 phút, sau đó tạm dừng 6 phút. Sau đó lại cho con xoay chạy lại như ban đầu.
Chế độ 4: Xoay theo chiều kim đồng hồ 2 phút, dừng 6 phút.  Sau đó chạy ngược kim đồng hồ 2 phút, tạm dừng 6 phút. Sau đó lại cho con xoay chạy.
Chế độ 5: Xoay thuận kim đồng hồ 5 phút, ngược kim đồng hồ 5 phút. Xoay trong 3h. Sau đó dừng 9 tiếng. Sau đó quay lại chạy như ban đầu.

Hình ảnh của hộp đựng đồng hồ đeo tay xoay 8-9


Sản phẩm hộp đựng đồng hồ bằng gỗ với lớp sơn đen bóng phía ngoài tạo sự sang trọng cho người dùng, bên trong với lớp da mềm mại bảo vệ tốt cho đồng hồ khi bạn không sử dụng.

Khớp nối của hộp đồng hồ da với kim loại cao cấp, không han gỉ có độ bền cao giúp bạn yên tâm hơn khi dùng.


Khóa kéo mượt mà sáng bóng, có tuổi thọ cao hộp đựng đồng hồ Automatic luôn mang lại cho bạn niềm tin tuyệt đối.

Kích thước vuông vắn khá gọn gàng.

Đây sẽ là một vật để trưng bày đồng hồ hoàn hảo cho bạn hay hộp đựng đồng hồ cao cấp còn là một món quà ý nghĩa hữu dụng mà bạn mang tới cho bạn bè và gia đình.

Hotline: 0902806333.