Túi bọc vali Holly trong suốt đẹp hà nội tphcm

Bạn có biết những chiếc vali du lịch của mình rất dễ và rất hay bị xước hay không? Lý do thật đơn giản, nhất là với chị em hay đi du lịch, đi công tác đặc biệt là khi bạn đang dùng những chiếc vali nhựa cực đẹp với màu sắc sặc sỡ. Một chiếc túi bọc vali để bảo vệ vali cao cấp của bạn là đồ dùng du lịch cá nhân cần thiết không thể thiếu. Chiếc túi bọc này sẽ giống như một  chiếc áo che chở giúp vali không bị trầy xước, xấu xí khi bạn đi đường.

túi bọc vali hcm tphcm

Hình ảnh một chiếc túi bọc vali Holly màu đen có size 20 nhỏ gọn

Vậy sử dụng những chiếc áo trùm áo choàng vali này có tiện lợi hay không? Câu trả lời- chắc chắn là vô cùng tiện lợi bạn nhé! Tại sao? Bạn có thể thấy rằng, khi bạn sử dụng món đồ tiện ích này, có 3 yếu tố sau giúp bạn hoàn toàn yên tâm và thấy hài lòng khi sử dụng.

  1. Túi có phần bánh xe và thanh kéo lộ ra để có thể kéo và sử dụng vali dễ dàng. Vị trí thông thường mà bạn hay sử dụng đến nhất của vali du lịch khi kéo trên đường, đó là phần bánh xe và phần thanh kéo của vali nhựa. Những vị trí này lộ ra sẽ giúp bạn mua và sử dụng được một chiếc túi bọc cho vali hoàn hảo hơn bao giờ hết.
  2. Túi bọc vali Holly được làm bằng chất liệu vải chống nước với hai lớp dày dặn, giúp vali của bạn không bị ướt hay bị bẩn khi đi ngoài trời, khi sử dụng ở sân bay. Thật tiện lợi phải không nào?
  3. Chất liệu vải siêu dày dặn với trọng lượng hợp lý sẽ giúp cho chiếc vali kéo cao cấp của bạn không bao giờ bị trầy xước. Một chiếc vali bị trầy xước không bao giờ là điều mà bạn mong muốn phải không nào? Và với chiếc túi bảo vệ vali này, bạn đã có trong tay mình một công cụ và cách hữu dụng nhất để cho vali không bị trầy xước.

tui boc vali holly cao cấp chống nước áo choàng vali cao cấp holly 3 hcm tphcm

Bạn có thấy phần chân của áo trùm vali có thể dễ dàng tháo ra hay không? Đây chính là một ưu điểm lớn của chiếc áo trùm này đấy. Hãy nhanh tay và mua ngay một chiếc túi bọc vali để đảm bảo cho vali nhựa cao cấp của chính bạn không bao giờ chịu cảnh trầy xước nữa nhé!

 

Địa chỉ mua túi bọc vali tại Hà Nội: Zemzemshop.com

Địa chỉ mua túi bọc vali tại Hồ Chí Minh TPHCM: Dotienich.vn

Xem thêm: Túi Supreme đẹp