Túi Supreme Galaxy Hà Nội HCM Đà Nẵng Đẹp

Galaxy có nghĩa là dải thiên hà hay còn gọi là dải ngân hà. Đây là nguồn cảm hứng đến vô cùng dành cho rất nhiều các dòng sản phẩm Supreme bao gồm túi Supreme hay mũ, quần áo Supreme. Những chiếc túi này có họa tiết là những dải ngôi sao trên bầu trời rực sáng cực đẹp.

Bán túi Supreme Galaxy cực nhiều mẫu đẹp

Đặc điểm của dòng túi đeo chéo và túi xách Supreme loại to: Dòng túi này có nhiều loại chất liệu vải, có dòng vải chống nước nhẹ và có dòng vải có khả năng chống nước kém hơn. Những dòng vải bóng thường chống nước tốt hơn. Túi xách Supreme loại to có kích thước rộng, gấp 1,5 lần một tờ giấy A4, giúp bạn đựng đồ du lịch, đồ đi chơi, đi tập, đi nhảy,…cực tiện. Túi đặc trưng của Supreme có thiết kế rất phong cách, tạo cho bạn sự khác biệt mà không một chiếc túi nào khác ngoài túi xách Supeme có thể mang lại được cho bạn.

túi Supreme Galaxy với những họa tiết mới nhiều hình và nhiều màu mới nhất 2015 2016 gần như là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn, là chiếc túi xách phong cách độc đáo mà bạn cần có ngay và sở hữu.

Hiện tại shop có bán chiếc túi xách và túi đeo chéo này trên toàn quốc- hà nội- hồ chí minh-đà nẵng- cần thơ- Galaxy siêu đẹp cao cấp ship toàn quốc.

Giá một chiếc túi đẹp như này  chỉ với 230K/chiếc thôi bạn nhé!

Xem thêm tại fanpage nhé bạn: https://www.facebook.com/4teenshops/